Trang Chủ / DEAL HOT / SIÊU HOT – Sinh nhật LAZADA SALE KHỦNG, mã giảm giá 8 triệu, mua hàng 8k..,

SIÊU HOT – Sinh nhật LAZADA SALE KHỦNG, mã giảm giá 8 triệu, mua hàng 8k..,

[LINK TỔNG HỢP] CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ SỐC TRÊN LAZADA SHOPEE SENDO TIKI HÔM NAY 25/9 ⇔ CLICK ĐỂ XEM 

Lưu Ý: anh em vui lòng kéo xuống cuối trang để mua sản phẩm được review

Lưu Ý: các link anh em mở trên điện thoại ( đã cài đặt ứng dụng ) để hoạt động tốt hơn

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Lazada: Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Shopee: ⇔ Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Sendo: Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Tiki: ⇔ Bấm để Xem

Chương Trình Giảm Giá Hàng Ngày ⇓

SIÊU HOT – Sinh nhật LAZADA SALE KHỦNG, mã giảm giá 8 triệu, mua hàng 8k..,

Cùng chào đón sinh nhật lần thứ 8 trên Lazada với nhiều ưu đã cực lớn, trong bài viết này Tachaba sẽ tổng hợp những chương trình HOT, mã giảm giá, các ưu đãi… Trong sinh nhật Lazada lần thứ 8 năm 2020 nhé.

[​IMG]

– Năm nay chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Lazada lần 8 sẽ chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất là 27/3/2020. Nhưng giai đoạn từ 20/3 – 26/3 là khoảng thời gian Teasing bạn không nên bỏ qua. Đây là khoảng thời gian diễn ra các hoạt động chuẩn bị. Bạn có thể lên danh sách những sản phẩm yêu thích, theo dõi biến động giá thành sản phẩm, thu thập mã giảm giá từ Lazada, từ thương hiệu và các nhà bán hàng, cho sẵn các sản phẩm vào giỏ hàng, chơi các trò chơi minigame tương tác để tích điểm đổi voucher… Và 27/3 là ngày diễn ra đại tiệc Siêu Sale Sinh Nhật Lazada.
Lưu ý: từ 0h đến 2h ngày 27/3 đó là lúc SALE VÔ CỰC SIÊU KHỦNG với hàng triệu triệu ưu đãi các sản phẩm trên LazMall (gian hàng chính hãng của Lazada).
>> Trang chính thức sự kiện sinh nhật 8 Lazada: Bấm Vào Để Xem

1. Pre-Oder: đặt hàng trước giá siêu hời: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Pre-Oder là chương trình mua hàng đặt cọc trước trên Lazada. Lazada sẽ có danh sách những sản phẩm giá cực tốt trong trang này. Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào thì sẽ tiến hành thanh toán trước cho Lazada một khoản tiền đặt cọc tương ứng khoảng 10% giá trị sản phẩm. Sau đó vào ngày mở bán chính thức thì bạn thanh toán nốt số tiền còn lại cho Lazada. Giá sản phẩm trong chương trình Pre-Oder được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp Sinh nhật Lazada lần 8 với số lượng sản phẩm có hạn. Sau khi đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó khi nó mở bạn chính thức. Không phải giành giật với ai khác nhé.

Trong đợt Sale Sinh nhật Lazada 2020 này thì thời gian đặt cọc sẽ là từ 20/3 – 26/3. Ngày mở bán và bạn phải thanh toán cho đơn hàng đặt cọc là 27/3.

– Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước Pre-oder:
+ Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
+ Phải thanh toán trước: cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking. Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada. Nếu bạn không thanh toán trong thời gian quy định thì đơn hàng sẽ bị hủy nhé.

2. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Lazada sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng tham gia mua sắm. Để được hưởng ưu đãi này thì bạn cũng phải sưu tầm mã voucher miễn phí vận chuyển lưu vào ví voucher nhé. Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán. Nghĩa là người bán sản phẩm sẽ tự bỏ ngân sách ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng thì bạn không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu của shop đó là được.

3. Mã giảm giá Lazada nhiều vô tận tổng giá trị 5 tỷ đồng: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Mỗi lần Lazada tổ chức khuyến mãi thì chắc chắn không thể thiếu các mã giảm giá Lazada rồi. Trong lần Sinh nhật Lazada 2020 này, sẽ có vô vàn voucher giảm giá để bạn sưu tầm. Sẽ có những mã giảm giá áp dụng được cho tất cả sản phẩm trên Lazada và các voucher của các nhà bán hàng.
– Có 4 loại mã sưu tầm trên Lazada mà bạn cần phải biết:
+ Voucher Freeshiping: đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển.
+ Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên Lazada.
+ Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
+ Voucher từ Ngân hàng: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada.
Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó mà thôi nhé. Bắt đầu từ ngày 20/3 là bạn đã có thể vào sưu tầm trước các mã voucher này rồi nhé. Mã sẽ có hiệu lực sử dụng từ 0H ngày 27/3.
Điều đặc biệt: bạn có thể áp dụng đồng thời các mã giảm giá này trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha. Vậy bạn có thể sưu tầm các mã giảm giá Lazada siêu sinh nhật này ở đâu? Trong chương trình khuyến mãi mừng Sinh nhật Lazada sẽ có một trang về mã giảm giá cho bạn sưu tầm. Bạn có thể vào đó để lấy các loại mã giảm giá trên. Mã sẽ thêm lượt sưu tầm mới lúc 0H, 9H, 12H, 20H hằng ngày nhé. Hoặc ngay trong trang chi tiết sản phẩm bạn muốn mua cũng có mục Mã giảm giá từ nhà bán hàng và Lazada bạn có thể sưu tầm được. Tuy nhiên, bên cạnh các mã giảm giá sưu tầm có trong trang tổng hợp của chương trình Sinh nhật Lazada 2020 thì vẫn còn rất nhiều mã giảm giá có ký tự độc quyền của chúng tôi.
Vậy làm sao để có được những mã độc quyền này? Đừng quá lo lắng, tất cả mã giảm giá Lazada mới nhất đều được chúng tôi tổng hợp và đăng tải đầy đủ trên website TCB rồi nhé. Bạn chỉ cần truy cập vào đó mỗi ngày để theo dõi và lấy mã hoàn toàn miễn phí nhé! Hoặc ở GROUPFANPAGE này nhé.

Săn voucher 8 Triệu mỗi ngày: Bấm vào đây để xem[​IMG]Bấm Vào Để Xem

Vào lúc 12H trưa hằng ngày từ 20/3 – 27/3 Lazada sẽ tung voucher trị giá 888K và 8 Triệu nhé. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để săn mã này. Chia sẻ mẹo săn mã 888K, 8 triệu (ưu tiên săn mã bằng máy tính thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn): Trước khi đến giờ mở mã (trước 12H) bạn mở sẵn link trang săn mã. Để con trỏ chuột vào đúng vị trí Lưu mã 888K, 8 triệu. Khi đến giờ thì bấm phím F5 liên tục để load lại trang, khi thấy mã xuất hiện thì click chuột lấy ngay. Nên kiên trì bấm F5 trước và sau 12H khoảng 1-2 phút vì nhiều khi mã có thể lên trễ.

4. Siêu ưu đãi trong 2 giờ:Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Lazada sẽ châm ngòi cho đại tiệc Sinh nhật lần thứ 8 này bằng những Deal giảm giá trong vòng 2 giờ đầu tiên của ngày 27/3. Thời gian bắt đầu từ 00:00 – 02:00 giờ ngày 27/3. Tức là bạn phải chú ý thức để canh Sale từ đêm 26/3 nhé. đây là lúc SALE VÔ CỰC với hàng triệu triệu ưu đãi toàn bộ mặt hàng trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada. Các sản phẩm trong danh sách khuyến mãi này chưa được tiết lộ. Nhưng Lazada bật mí sẽ giảm đến 75% đến từ các thương hiệu chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường.

5. Flash Sale Giá Sốc, săn hàng 8k: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Từ ngày 20/3 – 26/3: mỗi ngày sẽ có 2 khung giờ mở bán Flash Sale vào lúc 0H và 24H.
Ngày 27/3: sẽ có 6 khung giờ mở bán Flash Sale vào lúc 0H, 2H, 9H, 12H, 16H, 20H.

[​IMG]

6. Xem live Guess It thu thập voucher và 12 chỉ vàng: Bấm Vào Để Xem

Guess It là chương trình livestream đoán giá sản phẩm trên ứng dụng Lazada được dẫn chương trình bởi các ngôi sao hàng đầu trong Showbiz. Đợt sinh nhật 2020 này thì Lazada có mời Trấn Thành, Đông Nhi, Châu Bùi, Gill Lê, Hải Triều, Thái Vũ, Phát La…

[​IMG]

Trong chương trình, sẽ có những sản phẩm được đưa ra cho mọi người đoán giá. Người dẫn chương trình sẽ cho bạn nhữn gợi ý giúp bạn đoán giá sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu bạn đoán đúng thì sẽ nhận được voucher giảm giá Lazada. Phần quà đặc biệt trong chương trình là 12 chỉ vàng đang chờ đợi mọi người đó nhé. Chương trình diễn ra lúc 18:00 – 20:00 mỗi ngày từ 20/3 -25/3.

7. Xem livestream thổi nến mừng sinh nhật Lazada cùng thần tượng: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Duy nhất vào 20:00 giờ ngày 26/03, Lazada tổ chức buổi livestream mang tên Lazada Super Party cùng với ca sĩ Đông Nhi, Trấn Thành, Gill Lê,… Các khách mời sẽ chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm mua sắm, chăm sóc da và nhiều vấn đề khác liên quan. Đặc biệt, khi tham gia xem livestream bạn còn có cơ hội nhận được những voucher Lazada giảm giá khi mua hàng và các sản phẩm quà tặng nữa. Livestream chỉ được phát trên ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

9. Các minigame: Bấm Vào Để Xem

[​IMG]

Bạn có thể tham gia chơi các trò chơi minigame trên Lazada để vừa giải trí vừa tích điểm để đổi lấy mã voucher giảm giá Lazada nhé. 1Đ kỳ diệu Lazada Đặc biệt, với trò chơi “1Đ kỳ diệu” bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị. Chỉ cần bỏ ra 1đ để mua phiếu vận may thanh toán bằng ví eM trên Lazada để tham gia. Và 1đ đó sẽ được Lazada hoàn lại cho bạn dù bạn là người chiến thắng hoặc không.

>> 1 ĐỒNG kỳ diệu Lazada: Bấm Vào Để Xem

10. Mua 1 được 8: Bấm Vào Để Xem

11. Freeship 20k (cho khách hàng mới): Bấm Vào Để Xem

12. Deal 8k thời trang nữ: Bấm Vào Để Xem

13. Công nghệ giảm 68%, mã giảm giá 888k + Macbook giảm 3 triệu: Bấm Vào Để Xem

14. Điện thoại giảm 5 triệu + trả góp 0%: Bấm Vào Để Xem

15. Săn deal 8k hàng thể thao và phụ kiện: Bấm Vào Để Xem

16. Top deal bán chạy giảm 75%: Bấm Vào Để Xem

17. Combo mua 2 giảm thêm 10%: Bấm Vào Để Xem

18. Săn deal 8k/88k/888k ô tô / xe máy: Bấm Vào Để Xem

19. Deal sốc 8k mẹ và bé: Bấm Vào Để Xem

20. Săn deal 88k gia dụng nhà cửa: Bấm Vào Để Xem

21. Săn deal 8k thời trang nam: Bấm Vào Để Xem

22. Voucher 100k + quà tặng sức khỏe và sắc đẹp: Bấm Vào Để Xem

23. Tổng hợp deal sinh nhật 8k: Bấm Vào Để Xem

24. TV giá sốc 1 triệu 8, voucher khủng, điện máy giảm sâu: Bấm Vào Để Xem

25. Thanh Tiền Bằng Ví Momo, giảm 50k cho đơn hàng từ 300k: Bấm Vào Để Xem

 

Trên đây là tổng hợp sự kiện HOT nhất, mã giảm giá khủng… Trong sinh nhật lần thứ 8 trên Lazada, mình chúc các bạn 1 mùa mua sắm rực rỡ lần này nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

SIÊU HOT – Sinh nhật LAZADA SALE KHỦNG, mã giảm giá 8 triệu, mua hàng 8k..,
mã giảm giá,
ma giam gia lazada,
sinh nhật lazada,
sinh nhat lazada,
đại tiệc sinh nhật,
mã giảm giá lazada 2020,
mã giảm giá lazada tháng 3,
lazada 8 tuoi,
lazada 8 tuổi,
ma giam gia lazada 2020,
lazada 8 birthday,
sinh nhật 8 lazada,
lazada super party,
chém giá,
chém giá trên lazada,
săn deal 1k lazada,
vận chuyển 0 đồng,
free ship lazada,
free shipping,
miễn phí vận chuyển,
mua theo nhóm,
deal 8k,
deal 8k lazada,
siêu sale sinh nhật,
siêu sale sinh nhật lazada

#lazadavn #muasamtainha #Lazada8Birthday #Sinhnhat8Lazada #SieuSaleSinhNhat

Mong Muốn Của Mình Là Muốn Các bạn Mua Các Sản Phẩm Mình Thích Với Chi Phí Tiết Kiệm Nhất

Cập nhật khuyến mãi hàng ngày

Trong khoảng admin

Bấm Để Xem Thêm

Tổng hợp khuyến mãi trên Lazada Shopee Sendo Tiki hôm nay 23/9

[LINK TỔNG HỢP] CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ SỐC TRÊN LAZADA SHOPEE SENDO TIKI HÔM …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *