Trang Chủ / Review / Trên Tay Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Trên Tay Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

[LINK TỔNG HỢP] CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ SỐC TRÊN LAZADA SHOPEE SENDO TIKI HÔM NAY 15/11 ⇔ CLICK ĐỂ XEM 

Lưu Ý: anh em vui lòng kéo xuống cuối trang để mua sản phẩm được review

Lưu Ý: các link anh em mở trên điện thoại ( đã cài đặt ứng dụng ) để hoạt động tốt hơn

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Lazada: Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Shopee: ⇔ Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Sendo: Bấm để Xem

↔ Các sản phẩm giá tốt hôm nay trên Tiki: Bấm để Xem

Chương Trình Giảm Giá Hàng Ngày ⇓

“Trên Tay” Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180|Tốc Độ Bất Ngờ

chào các bạn hôm nay mình xin chia sẽ về Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 sao hai tuần mà mình sử dụng. qua hai tuần mình sử dụng thì mình có những nhận xét như sao.

nói về ưu điểm ,thì mình thấy Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G18 khởi động rất  nhanh kết nối cùng lúc nhiều thiết bị mình sử dụng sim 4G nên sử dụng cũng khá thoải mái ,nhỏ gọn phù hợp để mang đi chơi hay đi làm các bạn nào ở dùng quê như mình,có thể mua sử dụng thay cho cáp quang hoặc wifi nếu các bạn sử dụng cường độ cao thì mình khuyên các bạn nên để Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 ở nơi thoái tránh để trong cặp hay túi sách sẽ làm thiết bị không thoát nhiệt được thiết bị sẽ nhanh hết pin và bị ngắt kết nói .

nói về phần nhược điểm thì mình thấy Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 rất dẻ trầy xước ,thời lượng pin chưa được ấn tượng mình sử dụng liên tục thì được khoản 5 giờ , theo mình thấy nếu nhà sản xuất tối ưu được dung lượng pin ,và sử dụng vỏ nhựa tốt hơn cho Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 thì sử dụng thích hơn .

Kết:

theo mình thấy với mức giá tầm 1triệu 2 chở lại thì sản phẩm cũng rất ok trong tầm giá và với chế độ bảo hành 36 tháng (3 năm ) thì các bạn có thể yên tâm sử dụng hơn .đối với các sản phẩm trên thị trường hiện này có rất nhiều sản phẩm phát wifi nhưng khi mua hàng các bạn phải hết sức chú ý đến các vần đề như nguồn gốc sức sứ , thương hiệu ,chế độ bảo hàng các bạn đừng nên ham mua hàng giá rẻ,tiền mắt tật mang.rồi ôm cục tức ,chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm online tiệc vời;

Link mua bộ phát wifi di động 4G Tenda 4G180 ⇔ Bấm vào đây để mua trên Shopee

Link mua bộ phát wifi di động 4G Tenda 4G180 trên Lazada ⇔ Bấm vào đây để mua trên Lazada

Giới thiệu Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 là bộ phát WiFi không dây di động thông minh thích hợp đi du lịch, đi công tác, hoạt động ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào. Hỗ trợ giao thức 4G chính thống toàn cầu, cắm thẻ SIM là có thể sử dụng được. 4G180 hỗ trợ mạng 4G LTE thế hệ mới và dữ liệu truyền tải đến 150Mbps để bạn có thể thưởng thức các bộ phim HD mà không bị gián đoạn, tải xuống các tệp tin trong vài giây và trò chuyện video. Tenda 4G180 được trang bị pin 2100mAh để hoạt động trong 10 giờ (dựa trên tình trạng kết nối và cường độ sử dụng). Đồng thời, Tenda Link App cung cấp cách dễ dàng để quản lý Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 của bạn thông qua các thiết bị Android được kết nối, hoặc bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh, nhạc, video và nhiều tập tin không dây, chỉ cần lắp thẻ nhớ Micro SD vào khe lưu trữ. Kết nối thiết bị iOS. Nó cho phép bạn quản lý việc sử dụng dữ liệu Wi-Fi của di động, tuổi thọ pin, tốc độ liên kết và dịch vụ tin nhắn vv

 

Chức năng Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 là bộ phát WiFi không dây di động thông minh thích hợp đi du lịch, đi công tác, hoạt động ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào. Hỗ trợ giao thức 4G chính thống toàn cầu, cắm thẻ SIM là có thể sử dụng được. 4G180 hỗ trợ mạng 4G LTE thế hệ mới và dữ liệu truyền tải đến 150Mbps để bạn có thể thưởng thức các bộ phim HD mà không bị gián đoạn, tải xuống các tệp tin trong vài giây và trò chuyện video. Bộ Phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 được trang bị pin 2100mAh để hoạt động trong 10 giờ (dựa trên tình trạng kết nối và cường độ sử dụng). Đồng thời, Tenda Link App cung cấp cách dễ dàng để quản lý Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 của bạn thông qua các thiết bị Android được kết nối, hoặc bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh, nhạc, video và nhiều tập tin không dây, chỉ cần lắp thẻ nhớ Micro SD vào khe lưu trữ. Kết nối thiết bị iOS. Nó cho phép bạn quản lý việc sử dụng dữ liệu Wi-Fi của di động, tuổi thọ pin, tốc độ liên kết và dịch vụ tin nhắn vv

Những đặc điểm chính Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Hỗ trợ 4G LTE Nâng cao lên đến 150 Mbps, hỗ trợ FDD LTE, TDD LTE, tương thích với WCDMA, TD-SCDMA, EDGE, GSM giao thức điện thoại di động
Kết nối tối đa 10 Tiện ích Wi-Fi đồng thời
Pin sạc 2100mAh mạnh mẽ có thể sử dụng lên đến 10 giờ
Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB bộ nhớ tùy chọn, hỗ trợ các loại thiết bị Wi-Fi khác nhau như Máy tính Cá nhân, Máy tính bảng, Máy tính xách tay và Điện thoại thông minh.
Quét mã QR sau đó tự động kết nối Wi-Fi
Sử dụng chức năng Tenda APP “Quét kết nối Wi-Fi” để quét mã QR (mã QR nằm trên hộp 4G180), sau đó có thể tự động kết nối Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

4G LTE Nâng cao, tốc độ nhanh hơn, bạn càng có nhiều niềm vui;
Hỗ trợ mạng 4G LTE Nâng cao thế hệ mới , Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 có thể đạt tốc độ tải xuống đến 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, thưởng thức các bộ phim HD mà không bị gián đoạn, tải các tệp phim nhanh chóng và chia sẻ hình ảnh.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Chia sẻ dữ liệu bằng thẻ nhớ Micro SD qua Wi-Fi
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video qua mạng của bạn từ thẻ nhớ Micro SD thông qua mạng WLAN – hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Dễ dàng kết nối, hỗ trợ kết nối chỉ bằng Một phím bấm
Kết nối dễ dàng, hỗ trợ kết nối chỉ bằng Một phím bấm. Hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected Setup), bạn có thể nhấn nút WPS ở Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 để có thêm kết nối an toàn.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Chức năng USSD
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180 hỗ trợ chức năng USSD, bạn có thể tính lệ phí cho tài khoản di động của bạn và lưu lượng truy vấn bằng cách gõ lệnh trên trang web hoặc Tenda Link App.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Hiệu suất tương thích tốt 
Tương thích với mạng của 300 nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động chính khác nhau tại 135 quốc gia trên thế giới, được thử nghiệm với các ISP chính quốc tế, như China Mobile, China Unicom, China Telecom, Vodapone, BT, PTCL, MTN, SMART, Orange, STC, Ooredoor, SFR Telecom, T-MOBILE, Beeline, Tele2 …… Bạn có thể tận hưởng mạng trong suốt chuyến đi của mình.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Quản lý dễ dàng với ứng dụng Tenda MiFi
Với ứng dụng Tenda MiFi, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý 4G180 từ các thiết bị iOS / Android kết nối của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi mật khẩu SSID và Wi-Fi, kiểm soát đồng hồ pin, xem tốc độ đường lên và tốc độ đường xuống thiết lập giới hạn lưu lượng dữ liệu và tải lên / tải tệp tin Hình ảnh / Video / Âm nhạc giữa 4G180 và thiết bị iOS / Android của bạn.

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180
Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Bộ phát Wifi di động 4G Tenda 4G180

Video Review Chi Tiết:

Mong Muốn Của Mình Là Muốn Các bạn Mua Các Sản Phẩm Mình Thích Với Chi Phí Tiết Kiệm Nhất

⊂⊃ kết nối với chúng tôi ⇓

► Groups :THAM GIA NHÓM CHÉM GIÓ NÀO

►Website: SẼ CHIA KINH NGHIỆM

►Page: THEO GIỔI ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

►Gmail: CHÚNG TÔI RẤT CẦN Ý KIỆN CỦA CÁC BẠN

► Yotube:XEM VIDEO MỚI NHẤT

Trong khoảng admin

Bấm Để Xem Thêm

Trải Nghiệm Gối Mát Xa Cổ – Tưởng KHÔNG PHÊ Mà PHÊ KHÔNG Tưởng !

[LINK TỔNG HỢP] CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ SỐC TRÊN LAZADA SHOPEE SENDO TIKI HÔM …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *